Vẻ đẹp của hồ Bình Sơn trên địa bàn huyện Hương Khê
23/12/2019 06:18
Huyện Hương khê nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và trong số đó có hồ Bình Sơn. Hồ Bình sơn nằm ở trung tâm Thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà tĩnh, hồ có thiết kế đảo ngay giữa, có cầu qua đảo, tạo thành một cảnh quan đặc biệt, nhìn xa xa giống như cầu Thê Húc ở Hà Nội, đặc biệt trên đảo hồ có tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi tâm linh, nơi báo công của Đảng bộ, Nhân dân huyện nhà và các tổ chức cá nhân Nhân dịp các ngày lễ trọng đại.
Vẻ đẹp của hồ Bình Sơn trên địa bàn huyện Hương Khê

Ảnh chụp hồ Bình Sơn về đêm.

Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và tiến tới Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ủy Ban Nhân dân thị trấn đã đầu tư xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng đảo hồ làm công trình chào mừng trị giá gần 200.000.000đ ( Hai trăm triệu đồng). Đây cũng là công trình nằm trong hoạt động xây dựng đô thị văn minh của thị trấn. Nhằm làm cho thị trấn ngày càng đẹp hơn trong mắt du khách thập phương và những người con xa quê khi trở về thăm lại quê hương. Để lại ấn tượng đẹp cho người con Hương khê khi về quê ăn tết, tham quan và chụp ảnh. Công trình đảo hồ được tu sửa lại khang trang hơn, đẹp hơn nhưng để đảm bảo cho công trình được lâu dài UBND thị trấn chỉ mở cửa cho khách thập phương và bà con nhân dân tham quan vào tối thứ 7 và tối Chủ nhật. vậy UBND thị trấn cũng thông báo cho bà nhân dân được biết.

Tác giả: Phan Hùng - Ảnh: Minh Chiến - Nguồn: Ban Biên Tập