Đoàn thị trấn ra quân ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh
09/03/2024 02:19
Sáng ngày 09/3 đoàn thị trấn tổ chức các hoạt động ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn Thị trấn. Tham dự và cùng đồng hành với các hoạt động để khích lệ, động viên tuổi trẻ Thị trấn có đồng chí Dương Hạnh Đạt, Bí thư huyện đoàn Hương Khê.
Đoàn thị trấn ra quân ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh

Đ/c Dương Hạnh Đạt BT huyện đoàn và đoàn Thị trấn trồng cây xanh đoạn đường vào nhà văn hóa TDP 9.

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh đoàn thị trấn đã tổ chức các hoạt động tiêu biểu như: Tổ chức tặng và trồng 20 cây sao đen tại Ngõ 23 đường Phan Đình Phùng đoạn đường vào nhà văn hóa Tổ dân phố 9; Tổ chức tuyên truyền, vận động người dân không lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè để kinh doanh buôn bán, không vi phạm trật tự An toàn giao thông; ra quân bốc dỡ biển quảng cáo, rao vặt sai quy định tại tuyến đường Trần Phú.

Tuyên truyền không lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh buôn bán tại khu vực ngã tư.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vài trò đoàn viên, thanh niên Thị trấn trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông và xây dựng đô thị văn minh. Đoàn Thị trấn quyết tâm cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thị trấn phấn đấu đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2024.