Thị trấn Công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự
20/12/2023 05:04
Chiều ngày 20/12, Đảng bộ Thị trấn huyện long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự Thị trấn. Đây là chi bộ quân sự thứ hai được thành lập của huyện nhà
Thị trấn Công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trung tá Từ Ngọc Dũng, Phó chỉ huy động viên BCH quân sự huyện Đại diện Đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo Thị trấn đồng thời đại diện cho Đảng ủy quân sự huyện, có các Đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy Thị trấn, Trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Thị trấn và các đ/c trong chi bộ quân sự Thị trấn.

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Kim Tình Phó bí thư Đảng ủy đã địa diện cho Đảng ủy thông qua quá trình và Quyết định thành lập chi bộ quân sự. Chi bộ quân sự Thị trấn có 07 Đảng viên sinh hoạt, trong đó Đ/c Dương Ngọc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND giữ chức vụ Bí thư Chi bộ quân sự Thị trấn.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Từ Ngọc Dũng đã đánh giá cao của Đảng ủy Thị trấn trong công tác chuẩn bị thành lập chi bộ đây là đơn vị thứ hai công bố Quyết định thành lập chi bộ. Mong muốn trong thời gian tới Chi bộ ổn định và bám theo hướng dẫn để ban hành quy chế hoạt động của chi bộ, đoàn kết và thực hiện đúng theo nguyên tắc, điều lệ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, cùng với Đảng bộ Thị trấn xây dựng Thị trấn đạt chuẩn Đô thị văn minh vào năm 2024.

Đ/c Trung tá Từ Ngọc Dũng phó chỉ huy động viên phát biểu chức mừng.

Tác giả: Phan Hùng - Nguồn: Ban biên tập