Thị trấn tổ chức tết trồng cây đầu năm mới Giáp Thìn 2024
15/02/2024 04:24
Trong không khí cán bộ đảng viên và nhân dân Thị trấn đang nô nức phấn khởi đón chào những ngày đầu xuân năm mới; sáng ngày 15/2 (tức ngày 6 tết âm lịch), Thị trấn tổ chức trồng cây đầu năm tại tuyến đường Tôn Thất Thuyết tổ dân phố 12.
Thị trấn tổ chức tết trồng cây đầu năm mới Giáp Thìn 2024

Tham dự có đồng chí Dương Ngọc Hoàng, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn, đồng chí Nguyễn Kim Tình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, các tổ chính trị xã hội, các ngành, cán bộ, công chức UBND Thị trấn, Ban công tác mặt trận các tổ dân phố, cán bộ, đảng viên, chi đoàn, chi hội và nhân dân tổ dân phố 12 cùng tham dự buổi lễ.

Đây là hoạt động đầu xuân năm mới của Thị trấn, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”; “ Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Đây cũng là hoạt động để đánh dấu bước khởi đầu của Thị trấn quyết tâm xây dựng Thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2024. Hoạt động được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Phát động tại buổi lễ đồng chí Trần Đình Hải UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn đã quán triệt một số nội dung đến từng tổ dân phố về việc lợi ích của việc trồng cây xanh tạo môi trường sống, các tổ dân phố phải nghiêm túc thực hiện việc trồng cây trên các tuyến đường phải đảm bảo thiết thực hiệu quả, tránh hình thức, đảm bảo số lượng cây trồng phải sống trên 90%.

Trong năm 2023 Thị trấn đã tổ chức trồng được trên 350 cây xanh bóng mát các loại tại các tổ dân phố. Tại buổi lễ đã tổ chức trồng 40 cây xanh bóng mát có giá trị kinh tế cao ở hai bên tuyến đường Tôn Thất Thuyết. Với quyết tâm xây dựng Thị trấn ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp.

Tác giả: Phan Hùng - Nguồn: Ban Biên Tập