Ra mắt câu lạc bộ Dân vũ thể thao Chi hội Phụ nữ tổ dân phố 2 Thị trấn
06/03/2023 10:32
Tối 2/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Thị trấn phối hợp Chi hội Phụ nữ tổ dân phố 2 tổ chức lễ ra mắt, thành lập câu lạc bộ Dân vũ thể thao và giao lưu với các Câu lạc bộ (CLB) Dân vũ thể thao trong thị.
Ra mắt câu lạc bộ Dân vũ thể thao Chi hội Phụ nữ tổ dân phố 2 Thị trấn

   

Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Thị Hồng Thắm, Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, UBMT, các ban ngành đoàn thể Thị trấn, cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Hội LHPN huyện và lãnh đạo thị trấn tặng hoa chúc mừng CLB dân vũ thể thao TDP 2

Câu lạc bộ Dân vũ thể thao Chi hội Phụ nữ tổ dân phố 2 được thành lập với 28 thành viên tham gia. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương.

 

Tiết mục TDP2...

 Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ, là vũ điệu của tập thể, là sinh hoạt của cộng đồng được các chị em yêu thích. Các bài hát trong những điệu nhảy Dân vũ là những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, tình thương yêu con người, tiết tấu nhạc sôi động, với các động tác đơn giản.

Tiết mục TDP1...

Câu lạc bộ ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em phụ nữ, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân.

Tiết mục TDP3...

Đồng thời là môi trường để chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.

Tiết mục do Hội Cựu giáo chức thị trấn... 

Ngay sau khi ra mắt thành lập CLB Dân vũ Chi hội Phụ nữ tổ dân phố 2, đã diễn ra giao lưu với 15 tiết mục dân vũ sôi động của 5 chi hội tham gia, gồm chi hội 1,3,4,5,10 và Hội Cựu giáo chức Thị trấn.  

 

Tiết mục TDP10...

Tiết mục TDP3...

Trong đêm giao lưu, các CLB đã biểu diễn nhiều tiết mục Dân vũ đặc sắc, đây thực sự là sân chơi lành mạnh, là môi trường để rèn luyện sức khỏe, qua đó đã thu hút được nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia; qua đó giúp chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi. Từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở các chi hội phụ nữ trên địa bàn Thị trấn ngày càng phát triển.

Tác giả: Minh Xuân - Trí Quân - Nguồn: ban biên tập