Đồng chí Chủ tịch Hội nông dân huyện xuống thăm cánh đồng rau sạch của bà con nông dân Thị trấn
11/01/2024 08:27
Chiều hôm nay, ngày 11 tháng 01 năm 2024, Hội nông dân Huyện và lãnh đạo UBND, MTTQ, HĐND cùng Hội Nông dân Thị trấn xuống thăm cánh đồng rau sạch của tổ hợp tác rau sạch Thị trấn, nhằm động viên , hướng dẫn bà con hội viên nông dânsản xuất đảm bảo rau sạch, an toàn vệ sinh.

Cán bộ Hội nông dân và cán bộ UB đi thực địa rau sạch

Tổ hợp tác trồng rau sạch tại Tổ Dân phố 8 thị trấn, Hương Khê,  diện tích gần 3ha, với 24 hội viên nông dân sản xuất đủ các thể loại rau.đủ các loại  bắp cải, su hào, dưa chuột, xúp lơ, khoai tây, cà rốt, rau cúc, các loại rau cải..., được hội viên nông dân chăm sóc kỹ lưỡng, xanh tươi tốt, hiệu qủa đa dạng.

Rau bắp cải tại cánh đồng rau sạch

Những bức tranh xanh tươi tốt từ các thửa ruộng của tổ hợp tác không chỉ làm đẹp cho Thị trấn mà còn minh chứng cho sự hiệu quả của quy trình chăm sóc và sản xuất. Điều này không chỉ thúc đẩy nền nông nghiệp bền vững mà còn đem lại thu nhập ổn định cho các hội viên nông dân, tạo đà khởi sắc cho nông nghiệp Thị trấn.

.

Cán bộ Hội nông dân huyện và cán bộ Uỷ ban Thị cùng động viên nông dân sản xuất

Cán bộ các cấp động viên bà con tiếp tục phát huy tinh thần cần cù, sáng tạo mạnh dạn đầu từ nhiều giống rau mới, lạ và sản xuất, chăm sóc tốt để xây dựng thương hiệu rau sạch cho riêng tổ hợp tác mình.Tổ hợp tác rau sạch tại tổ dân phố 8 đang vươn mình, khẳng định hiệu quả và chất lượng sản phẩm nông nghiệp sạch sớm từng bước trở mình phát triển theo hướng hữu cơ và hứa hẹn  được mùa vụ xuân năm 2024.

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt - Nguồn: ban biên tập