UBND Thị trấn Hương Khê phát động ra quân xây dựng đô thị văn minh đồng loạt trên địa bàn
15/10/2022 11:47
Thực hiện thông báo kết luận của thường trực BCĐ các chương trình MTQG, đô thị văn minh, mỗi xã một sản phẩm huyện làm việc với BCĐ đô thị văn minh Thị trấn. Thực hiện nội dung kết luận của đồng chí bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hđnd Thị trấn .

Sáng nay thứ 7, ngày 15/10/2022,UBND thị trấn phát động đồng loạt các tổ chức  tham gia lao động  gồm Công đoàn, cán bô, giáo viên, CNVC và NLĐ Trường TH Thị trấn, Công an thị trấn, công an viên, thôn đội trưởng, nhân dân tdp1,2,3,5,6,10,11,12,Đoàn viên thanh niên, tổ chức ra quân chặt tỉa các cây cao ,bụi rậm làm ảnh hưởng hành lang giao thông, mất mỹ quan đô thị. Sau đây một số hình ảnh lao động tại các tuyến đường các TDP:

.

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt - Nguồn: ban biên tập