Thị Trấn Hương Khê tổ chức lễ phát động toàn dân ra quân xây dựng đô thị văn minh.
22/02/2021 10:02
Sáng ngày 20/2. Đảng ủy Thị Trấn tổ chức lễ phát động toàn dân ra quân xây dựng đô thị văn minh với khẩu hiệu “Quyết tâm xây dựng thành công Thị Trấn đạt chuẩn đô thị văn minh”. Về tham dự buổi lễ có đ/c Trần Quốc Bảo, UVBTV Huyện ủy, P.Chủ tịch UBND huyện, trưởng đoàn công tác theo QĐ 26 của Huyện ủy chỉ đạo Thị Trấn cùng các thành viên trong đoàn công tác; các đồng chỉ trong BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức Thị trấn và toàn thể cán bộ cốt cán trong toàn Thị Trấn và đông đảo Nhân dân về tham dự.

Đ/c Nguyễn Kim Tình Chủ tich UBND Thị Trấn Phát biểu khai mạc.

Đến nay, Thị Trấn Hương Khê đã đạt 5/18 tiêu chí đô thị văn minh. Để từng bước xây dựng Thị Trấn đạt chuẩn đô thị văn minh từ nay đến năm 2024 theo lộ trình từng năm Thị Trấn Hương Khê phải còn nhiều công trình, phần việc phải làm. Sau khi xây dựng văn minh đô thị, Thị Trấn đã đạt được những kết quả nổi bật, đã huy động nhiều nguồn lực của các tổ chức, tập thể, cá nhân song Thị trấn vẫn còn nhiều khó khăn trong xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng đô thị, nhiều tiêu chí khó đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự vào cuộc của toàn thể Nhân dân trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, HUV Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Phát biểu lễ phát động.

Đ/c Trần Quốc Bảo UVBTV Huyện Ủy, P.Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác 26 phát biểu chỉ đạo tại lễ pháy động.

Ông Trần Phát Đạt Chủ tich Hội Doanh Nghiệp Hương Khê phát biểu tại lễ phát động.

Tại buổi lễ phát động xây dựng Thị Trấn đạt chuẩn đô thị văn minh cần sự chung sức, chung lòng của toàn thể đảng viên và Nhân dân trong toàn Thi Trấn. Quyết tâm cao của các chi bộ, tổ dân phố và sự nỗ lực của toàn thể Nhân dân cùng nhau bắt tay vào thực hiện 13 tiêu chí còn lại, củng cố và giữ vững các tiêu chí đã đạt. Tại buổi lễ Cán bộ và Nhân dân hướng ửng cao về lễ phát động và quyết tâm thực hiện về đích theo kế hoạch đã đề ra.

Huyện đoàn Hương Khê hỗ trợ Thị trấn Xây dựng Đô Thị Văn Minh.

Ngay sau lễ phát động, đại diện các TDP đã đăng ký thi đua và tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân tại TDP 14.