Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đảm bảo trật tự đô thị.
02/06/2020 02:25
Thực hiện văn bản số 226/UBND ngày 25/5/2020 của UBND Thị trấn Hương Khê về việc triển khai Kế hoạch giải tỏa hành lang ATGT trên địa bàn Thị trấn.
Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đảm bảo trật tự đô thị.

Sáng ngày 02/6/2020 Tổ xử lý trật tự hành lang an toàn giao thông nội thị của UBND Thị trấn tổ chức ra quân xử lý các vi phạm hành lang ATGT trên địa bàn, đảm bảo mỹ quan đô thị thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Thị trấn lần thứ X; Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXX; đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham gia chỉ đạo có đ/c Trần Đình Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đ/c Trần Trí Thảo- Phó Chủ tịch UBND- Trưởng ban ATGT Thị trấn.

Theo kế hoạch đợt 1 sẽ ra quân giải tỏa hành lang kéo dài 20 ngày, trước khi ra quân, UBND Thị trấn đã tăng cường tuyên truyền cho người dân qua hệ thống loa phát thanh của Thị, ký cam kết đến từng hộ gia đình trên các tuyến đường chính (  đường Trần Phú, Hà Huy Tập, Phan Đình Phùng)

Tại buổi ra quân, lực lượng chức năng nhận được sự phối hợp của người dân, tổ chức tháo dỡ nhiều biển quảng cáo, mái che, mái vẩy lắp đặt sai quy định, giải tỏa một số điểm tập kết vật liệu xây dựng lấn chiếm vỉa hè, cản trở giao thông.

Cụ thể: trên tuyến đường Trần Phú lực lượng chức năng tạm thu giữ 35 biển quảng cáo lớn, nhỏ. giải tỏa 12 điểm vi phạm hành lang ( mái tôn, phông, bạt che chắn lối đi lại trên vỉa hè chủ yếu tập trung tại khu vực Chợ sơn, Chi cục thuế cũ, bến xe khách HK…)

Trong thời gian đầu ra quân, lực lượng chức năng đã giải tỏa hàng lang tuyến đường Trần Phú và Hà Huy Tập

Lần ra quân này tổ trật tự đã giải tỏa triệt để các điểm lấn chiếm hành lang, các điểm đen tai nạn giao thông. UBND Thị trấn giao tổ xử lý thường xuyên kiểm tra, tuyên truyền, giám sát, phối hợp với các Tổ dân phố, hộ gia đình ký cam kết, nêu cao ý thức tự giác, không tái lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, gây cản trở giao thông”. đảm bảo trật tự đô thị góp phần đưa Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị vào cuối năm 2020.

Tác giả: Hồng Lĩnh - Nguồn: Ban biên tập