Điện lực chỉnh trang trên 5km đường dây khu vực Thị trấn huyện
20/12/2021 08:14
Để đảm bảo tiêu chí thông tin và truyền thông trong xây dựng đô thị văn minh; tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, Điện lực Hương Khê huy động lực lượng công nhân phối hợp với các nhà mạng viễn thông trên địa bàn thực hiện bó gọn cáp Viễn thông, chỉnh trang lưới điện đảm bảo an toàn, ngăn nắp dọc trên các trục đường chính khu vực thị trấn huyện.
Điện lực chỉnh trang trên 5km đường dây khu vực Thị trấn huyện

Trong hai ngày, gần 20 đồng chí cán bộ, công nhân Điện lực Hương Khê đã phối hợp với các nhà mạng chỉnh trang được 5,2 km hệ thống đường dây lưới điện, dây mạng viễn thông dọc các tuyến đường Trần Phú và Phan Đình Phùng.

Được biết, Hệ thống cáp treo viễn thông, truyền hình đảm bảo bó gọn, không gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến hành lang bảo vệ an toàn lưới điện là một trong 3 nội dung quy định về Tiêu chí Thông tin và truyền thông. Đây cũng là 1 trong 4 tiêu chí mà Thị trấn huyện Hương Khê phấn đấu đạt chuẩn trong năm 2021.

Ngoài thực hiện bó gọn cáp, chỉnh trang hệ thống đường dây điện tại khu vực thị trấn. Thời gian qua, Điện lực Hương Khê cũng tập trung huy động nhân lực, nguồn lực để thực hiện củng cố, nâng cấp Hệ thống điện nông thôn đáp ứng tiêu chí số 4, tiêu chí về điện trong xây dựng nông thôn mới. Thực hiện xây dựng mới 3 trạm biến áp, luân chuyển và nâng cấp 21 trạm biến áp trong năm 2021.

Tác giả: Ban biên tập - Nguồn: Ban biên tập