Thị trấn Hương Khê ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020
19/12/2019 08:25
Thực hiện kế hoạch số: 147/ KH-UBND ngày 17/12/2019 của UBND thị trấn về việc mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm Đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ Tết Canh Tý năm 2020 và kế hoạch Số: 04/KH-CATT ngày 16/12/2019 về việc Đảm bảo ANTT và tuần tra kiểm soát xử lý ATGT của công an thị trấn. Ngày 19/12/2019; Công An thị trấn phối hợp với công an huyện Hương khê đã tổ chức giải tỏa hành lang trên trục đường 15A, khu vực chợ sơn và ngã tư huyện đội.

Lực lượng chức năng tháo giỡ ô, bạt lấn chiếm hành lang.

Lực lượng chức năng đã nhắc nhở, tháo giỡ các trường hợp vi phạm và đã thu dữ được 19 Xe máy dựng lấn chiếm lòng đề đường gây mất an toàn giao thông. Ngoài việc nhắc nhở tháo giỡ và tịch thu các biển quảng cáo lấn chiếm hành lang ATGT thì ban An toàn giao thông của thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt luật ATGT, không lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán, đồng thời thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các trường hợp vi phạm.

Đưa phương tiện vi phạm về ban công an thị trấn.

Thông qua đợt giải tỏa hành lang ATGT còn nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban nghành đoàn thể và nhận thức của bà con nhân dân trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu tai nạn và hạn chế ùn tắc giao thông trên địa bàn, để nhân dân vui xuân, đón năm mới vui tươi, an toàn.

Biển quảng cáo và phương tiện vi phạm được đưa về lập biên bản xử lý theo quy định.