Thị trấn cần tăng cường các giải pháp bảo đảm ANTT, ATGT, phòng chống dịch bệnh covid-19.
15/01/2022 02:06
Sáng ngày 15/1/2022, UBND Thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, An ninh, Tư pháp năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng đoàn công tác 26 của BTV Huyện ủy chỉ đạo Thị trấn về dự phát biểu chỉ đạo.
Thị trấn cần tăng cường các giải pháp bảo đảm ANTT, ATGT, phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận một số kết quả đạt được trên lĩnh vực công tác nội chính của thị trấn trong năm 2021. Địa phương đã có nhiều giải pháp, nỗ lực trong thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự và quản lý hộ tịch, hộ khẩu.

Đồng chí Đinh Văn Độ, Chỉ huy trưởng, BCH QS thị trấn  báo cáo tổng kết công tác QPAN...,

Tuy nhiên, trong lộ trình xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh đòi hỏi đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức và lực lượng chức năng thị trấn huyện cần tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm thực hiện quyết liệt hơn, sáng tạo hơn và duy trì các phong trào để đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt thời điểm trước, trong và sau tết, lực lượng Công an thị trấn tổ chức triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự xã hội, an toàn giao thông, không để xảy ra mua bán, tàng trữ và đốt pháo nổ trên địa bàn. Tập trung giải phóng hành lang ATGT dứt điểm, không để tình trạng họp chợ dọc các tuyến đường, dẹp dứt điểm các chợ cóc, chợ tạm, không để ùn tắc giao thông. Các lực lượng chức năng thị trấn phối hợp với đoàn liên ngành huyện trong việc kiểm tra, kiểm soát hoàng hóa tiêu dùng để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe nguời tiêu dùng.

Đồng chí Nguyễn Thế Việt, Trưởng Công an thị trấn Hương Khê triển khai kế hoạch đảm báo ANTT...

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay, thị trấn là đơn vị trung tâm có lưu lượng người đi từ các địa phương khác về trên địa bàn khá đông, vì vậy địa phương cần tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp để kiểm soát tốt tình hình, không để dịch bệnh covid-19 lây lan trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Kim Tình, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu...

Năm 2021, trên địa bàn thị trấn đã xảy ra 20 vụ việc vi phạm trật tự an toàn xã hội. Trong đó, 8 vụ gây thương tích, 7 vụ trộm cắp tài sản, 1 vụ đánh bạc, 3 vụ liên quan đến tàng trữ và sử dụng ma túy, bắt giữ 1 đối tượng truy nã. Lập hồ sơ đưa 5 đối tượng vào quản lý giáo dục theo Nghị định 111/CP. Trong năm, thị trấn có 7 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu giao.

UBND thị trấn khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong công tác QPAN năm 2021...

Tác giả: Ban Biên Tập - Nguồn: Ban Biên Tập