Đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết tại thị trấn huyện
20/01/2022 02:10
Chiều ngày 20/01/2022, đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo thị trấn đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách Người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng quà và thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động - TB&XH huyện.
Đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết tại thị trấn huyện

Đoàn đã trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000, đồng cho 2 thương binh, gồm:  ông Võ Văn Phi, tổ dân phố 2 và ông Nguyễn Duy Liêu, tổ dân phố 10 thị trấn. Trao tặng 15 suất quà cho 15 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 300.000, đồng.

Đoàn cũng đến tận hộ gia đình trao 4 suất quà của tỉnh và huyện cho 4 cụ trên 100 tuổi, gồm các cụ: Đào Thị Ngụ, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Linh và cụ Phan Thị Hảo.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các các gia đình chính sách, các cụ cao tuổi và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sức khỏe, bình an, đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm. Đề nghị các gia đình thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Tác giả: Ban Biên Tập - Nguồn: Ban Biên Tập