Đảng ủy Thị trấn trao tặng huy hiệu đảng cho 15 Đảng viên nhân dịp kỷ niệm 02/9/2022
30/08/2022 11:03
Hôm nay 30/08/2022 Đảng Bộ thị trấn long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022 cho 15 đồng chí Đảng viên được trao tặng.
Đảng ủy Thị trấn trao tặng huy hiệu đảng cho 15 Đảng viên nhân dịp kỷ niệm 02/9/2022

Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Bảo- UVBTV Huyện ủy-PCT UBND huyện, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo thị trấn.

Tại Buổi lễ  ĐC Trần Quốc Bảo  đã  trao tặng Huy hiệu  cho các đồng chí 55 tuổi Đảng, cho 4 đồng chí 50 năm tuổi đảng ,cho 2 đồng chí 45 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí, 40 năm tuổi đảng cho 7 đồng chí và 30 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí.

Các đại biểu tham dự buổi lễ...

Thay mặt đại diện các đc được trao tặng huy hiệu dịp 2/9  lên phát biểu cảm nghĩ Đc Lê Đức Khang phát biểu tỏ lòng vinh dự , vui mừng và xúc động và hứa luôn phát huy tốt tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.

ĐC Lê Đức Khang phát biểu...

 Trao tặng Huy hiệu  tuổi Đảng cho các đảng viên, lãnh đạo Thị trấn Hương Khê bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Các đồng chí luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng để con, cháu và thế hệ trẻ noi theo. Mong muốn các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh.

Đc Nguyễn Anh Tuấn HUV, CTHĐND, Bí thư đảng Thị Trấn Phát biểu...

          Các đồng chí được trao tặng huy hiệu tại hội trường UBND thị trấn

                     Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt - Nguồn: ban biên tập