Tuổi trẻ Thị trấn Hương Khê ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023.
27/02/2023 03:23
Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐTN ngày 17 tháng 2 năm 2023 của Huyện đoàn Hương Khê về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023. Với chủ đề “Tuổi trẻ Hương Khê tiên phong chuyển đổi số”.
Tuổi trẻ Thị trấn Hương Khê ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023.

Đoàn Thanh niên Thị trấn và công an huyện hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID.

Ngày 25 tháng 2 năm 2023, Đoàn Thanh niên Thị trấn phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Hương Khê tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử bằng ứng dụng VneID và phát cháo miễn phí tại bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê.
Thông qua hoạt động lễ ra quân để nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa ,tầm quan trọng về tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. Từ đó tạo sự đồng thuận tham gia, sử dụng tài khoản định danh điện tử trên địa bàn Thị trấn. Tuyên truyền giáo dục cho Đoàn viên, Thanh niên hoạt động tình nguyện, anh sinh xã hội tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Hoạt động này thu hút được sự quan tâm của đông đảo của người dân, người bệnh và người nhà bệnh nhân đang khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Phát cháo và nước uống miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đây là hoạt động, là phát súng đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên để các chi đoàn trên địa bàn Thị trấn sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).


 


Tác giả: Phan Hùng - Nguồn: Ban Biên Tập