Các Đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách
24/07/2020 10:49
Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 16/7/2020 của UBND Thị trấn Hương khê về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng Ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình thương, binh liệt sỹ trên địa bàn thị trấn tổng 23 suất với giá trị 4,1 triệu đồng.
Các Đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn Bí thư Đảng ủy đến thăm và tặng quà đ/c Bùi Doãn Du là chiến sỹ Điện Biên.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn Đã đến thăm hỏi, chia sẽ. Ôn lại những chuyện về chiến trường Điện Biên năm xưa, những vất vả hy sinh, những lần khó khăn đ/c Du được về thăm nhà quý giá ra sao và được bà con làng xóm đón người chiến sỹ Điện Biên năm xưa như thế nào. Đó là những tài sản quý giá mà đ/c Du còn giữ lại được cho thế hệ sau và thế hệ trẻ biết ,hiểu và học tập.

Đ/c Nguyễn Kim Tình Chủ tịch UBND Thị trấn đến thăm hỏi, tặng quà gđ đ/c Nguyễn Thị Tá ở TDP 02

GĐ đ/c Tá là gđ cách mạng có cả vợ và chồng là Thương binh, bệnh binh đã cso những hy sinh, cống hiến cho cách mạnh và cả công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Đ/c Trần Đình Hải PBT Thường trực Đảng Ủy cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn đến Thăm hỏi, tặng quà gđ có công với cách mạng

Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc các Thương, bệnh binh , gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu học tập, lao dộng, sản xuất, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn.Tác giả: Phan Hùng - Nguồn: Ban Biên Tập